Hanoi University of Science and Technology

School of Electronics and Telecommunications

Viện Điện tử - Viễn thông

Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)

IEEE ICCE 2018

2018 IEEE Seventh International Conference on Communications and Electronics

TUYÊN SINH 2018

TS2018

Clip giới thiệu Viện ĐTVT

Tư vấn trực tuyến

Learning-Advisor-Banner-2

Lịch trực BCV học tập

Calendar-600

Link

dtdh hust

Hộp thư góp ý

Dịch vụ trực tuyến

SSSLogo

Students

Học bổng - Việc làm

Thông báo chương trình chương trình Thực tập kỳ I năm 2019 - SVMC Internship Program

 

Nhằm tạo điều kiện cho Sinh viên có cơ hội được thực tập, trải nghiệm và làm việc tại một công ty công nghệ hàng đầu thế giới, và thông qua các đợt thực tập Samsung có cơ hội tiếp cận, đào tạo các kỹ sư tiềm năng trong tương lai; SVMC tiếp tục tổ chức chương trình Thực tập kỳ I năm 2019 - SVMC Internship Program cho sinh viên các trường Đại học/Học viện có hợp tác với Samsung, trong đó có sinh viên Viện ĐTVT của chúng ta.

Hình thức sinh viên đăng ký như sau: các em gửi đầy đủ các thông tin cá nhân như trong file excel đính kèm (Mẫu danh sách đề cử) tới địa chỉ email của cô Kim Anh - Giáo vụ văn phòng Viện ĐTVT tại: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it trước ngày 05/12/2018. Tiếp theo, các em cần điền đầy đủ thông tin trên Website: www.samsungcareers.com.vn. SVMC sẽ liên hệ sinh viên, tiến hành kiểm tra phân loại, phỏng vấn và đưa ra danh sách sinh viên phù hợp tham gia thực tập.

Đây là một cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên của Viện nói chung và các bạn đang chuẩn bị đăng ký thực tập tốt nghiệp và thực tập kỹ thuật có thể tiến hành tại SVMC trong đợt này.

Các em xem thông tin chi tiết trong các file gửi kèm theo đây:

1. Công văn_Chương trình thực tập kỳ I năm 2019

2. Thông tin quảng bá tới sinh viên (qua Website, Facebook,…) gồm: Thông tin, poster

3. Mẫu danh sách sinh viên đề cử

VP Viện ĐTVT

Thông báo tuyển dụng Tổng công ty mạng lưới Viettel 2018

Thông báo tuyển dụng kỹ sư điện từ viễn thông Bộ ngoại giao 2018

Thông báo tuyển dụng VNPT Lào Cai

Thông bao danh sách sinh viên có thành tích học tập và thành tích cá nhân xuất sắc đã trúng tuyển tham giam chương trình EE Camp của trường đại học KAIST 2018

"Viện Điện Tử Viễn Thông vinh dự được thông báo danh sách 14 sinh viên có thành tích học tập và thành tích cá nhân xuất sắc đã trúng tuyển tham giam chương trình EE Camp của trường đại học KAIST trong tháng 11/2018 tới. Trong hơn 570 đơn đăng ký từ nhiều nước mà KAIST nhận được, 91 sinh viên xuất sắc từ các nước khác nhau đã được lựa chọn tham dự sự kiện, trong đó có 14 bạn là sinh viên thuộc Viện Điện tử - Viễn thông trên tổng số 19 sinh viên thuộc trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội được lựa chọn. EE Camp - Experience the School of Electrical Engineering at KAIST là sự kiện tham quan KAIST diễn ra trong ba ngày từ 15/11 đến 17/11 năm 2018.

Sự kiện bao gồm các hoạt động:

     +Tham quan giảng đường và các phòng nghiên cứu tiên tiến của KAIST

     +Giới thiệu các chương trình sau đại học của KAIST

     +Gặp gỡ với các giáo sư

     +Du lịch

Một lần nữa xin được chúc mừng 14 bạn sinh viên xuất sắc nhận được thư tham dự EE Camp và chúc các bạn có một chuyến đi hiệu quả và ý nghĩa"

VIỆN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

 

 

More Articles...