VIỆN ĐIỆN TỬ - VIỄN THÔNG

School of Electronics and Telecommunications

Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)
Tin tức

Thông tin khoa học

Giới thiệu dự án thúc đẩy nghiên cứu và phát triển Internet vạn vật của Viện Điện tử Viễn thông hướng tới các giải pháp thông minh cho một xã hội Việt Nam bền vững

Thông tin khoá học khoá học mùa hè về IoT diễn ra từ 12/7 tới 15/7 tại trung tâm Việt Đức

 

 

 

Thư mời tham dự Hội thảo Quốc tế lần thứ 3 về Kỹ thuật Y sinh BME - HUST 2016

Nhân dịp 60 năm thành lập trường, nằm trong chuỗi các sự kiện kỉ niệm ngày lễ này của Viện ĐT-VT, Chương trình KTYS tiến hành tổ chức hội thảo Quốc tế lần thứ 3 về Kỹ thuật Y sinh BME-HUST 2016 và kỉ niệm 17 năm thành lập ngành KTYS. Ban tổ chức hội thảo xin trân trọng kính mời các thầy cô tới tham dự hội thảo vào:

- Thời gian: Từ 8h30 đến 17h ngày 5/10

- Địa điểm: Hội trường tầng 10 (phiên khai mạc) và chia các session tại hội trường tầng 9 (902, 903) và tầng 7 (702) - Thư Viện Tạ Quang Bửu.

Chương trình chi tiết

 

Thông báo hội thảo thông tin và định vị trên biển (ComNavi 2016)

Kính gửi Quý vị,

Hội thảo Thông tin và Định vị trên biển (ComNaVi) đã liên tục tổ chức thành công từ năm 2007, 2009, 2011, 2014, 2015 và đã trở thành diễn đàn trao đổi khoa học quen thuộc cho các nhà khoa học trong và ngoài nước về lĩnh vực thông tin và định vị trên biển.

Năm nay, để chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và nhằm tăng cường các hoạt động nghiên cứu khoa học về biển đảo, đặc biệt là lĩnh vực thông tin và định vị ứng dụng cho phát triển kinh tế biển, giảm thiểu thiên tai, Viện Điện tử Viễn thông, Trung tâm Hợp tác KHKT Việt-Đức và Trung tâm NAVIS – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội – tiếp tục phối hợp tổ chức Hội thảo Thông tin và Định vị trên biển lần thứ 6 (ComNavi 2016).

Thời gian: 08/10/2016 | Địa điểm: Trung tâm Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Việt-Đức, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, đường Trần Đại Nghĩa/Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Ban tổ chức trân trọng kính mời quý vị tham gia hội thảo.

Hội thảo miễn phí các chi phí tham dự, ăn trưa, ăn tối và giải lao, tuy nhiên, để được tham gia hội thảo, Quý vị cần đăng ký các thông tin sau đây tới địa chỉ: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. trước 15h00, Thứ Tư, ngày 05/10/2016:

Danh xưng:                         Họ và tên:

Đơn vị:                                Địa chỉ Email:                         Số điện thoại liên hệ:

Chọn nội dung đăng ký:

1) Đăng ký tham gia ăn trưa và ăn tối

2) Đăng ký tham gia có ăn trưa (hoặc ăn tối)

3) Đăng ký tham gia không ăn trưa và ăn tối

4)Khác:

* Chi phí kỷ yếu hội thảo: 200.000đ/cuốn (Không bắt buộc. Tác giả trình bày tham luận được nhận kỷ yếu miễn phí)

Quý vị vui lòng xem chương trình dự kiến như đính kèm.

Rất hân hạnh được đón tiếp ./.

 

TM. Ban tổ chức

 

PGS.TS. Nguyễn Văn Đức

 

Giám đốc Trung tâm Việt-Đức