Thông báo giải thế thao công đoàn Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 2017

Hướng tới kỷ niệm 61 năm thành lập trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (15/10/1956-15/10/2017), công đoàn trường Đại học Bách Khoa Hà Nội long trọng tổ chức giải thế thao công đoàn 2017 dành cho cán bộ công nhân viên chức toàn trường. Viện Điện tử Viễn thông với nòng cốt là các cán bộ trẻ tràn đầy nhiệt huyết năm nay tham gia 2 nội đi bộ và kéo co.

• - Thời gian khai mạc và thi đấu: 6h30 - 12h00 thứ Sáu, 22/09/2017.
  • - Địa điểm thi đấu: Sân vận động Bách Khoa.
  • Kính mời thầy cô và các em sinh viên tới dự và cổ vũ khích lệ tinh thần giúp đội Điện tử Viễn thông đạt kết quả thi đấu tốt nhất.

Tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Entrepreneurs-in-Residence

Trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong các hoạt động Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong giai đoạn 2010 - 2015

Nhân dịp 60 năm thành lập trường, ngày 13.10.2016 Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết các hoạt động KHCN trong giai đoạn 2006 - 2016. Cũng nhân dịp này, Bộ KHCN đã trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong các hoạt động Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong giai đoạn 2010 - 2015.

Trong 24 cá nhân được trao tặng bằng khen có 5 thầy thuộc Viện Điện tử - Viễn thông, đó là:

- GS. Nguyễn Đức Thuận

- PGS. Phạm Ngọc Nam

- PGS. Vũ Văn Yêm

- TS. Phạm Văn Tiến

- PGS. Vũ Duy Hải

Viện Điện tử - Viễn thông xin chúc mừng các thầy và chúc các thầy có nhiều đóng góp hơn nữa cho các hoạt động NCKH của Viện trong thời gian tới.

Sự kiện Open Doors Day 2016

Thư mời của Viện trưởng Viện Điện tử Viễn thông nhân dịp 60 năm thành lập trường

Các bài viết khác...