IEEE ICCE 2018

SSSLogo

Tin tức Tin tức-sự kiện

Viện Điện tử viễn thông đạt giải nhất toàn đoàn BKFashion 2016

Đội thi Thời trang của Viện ĐTVT đã hoàn thành xuất sắc bài biểu diễn trong hội thi "BK Fashion" của Công đoàn Trường tổ chức chào mừng ngày 8/3/2016 và hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường ĐH Bách Khoa. Kết quả cuối cùng Viện ta đã vinh dự đạt giải Nhất toàn đoàn trong tổng số 20 đơn vị tham gia dự thi của toàn trường.

Đội văn nghệ và thời trang của Viện ĐT-VT đã được tập hợp với đầy đủ các thành viên từ U50 – U30 của Viện kết hợp với các cán bộ thuộc học viện công nghệ thông tin BKACAD tham dự show trình diễn thời gian BKFashion 2016. Được sự quan tâm ủng hộ của Ban lãnh đạo Viện ĐTVT và Công đoàn Viện, nên BCH Công đoàn Viện đã mạnh dạn lên kế hoạch cho kịch bản, tập luyện nghiêm túc trách nhiệm cho nhiệm vụ. Năm nay nằm trong loạt chương trình với chủ đề “Kết nối”, giao lưu các thế hệ sinh viên, những đồng nghiệp cùng lĩnh vực, đội văn nghệ đã nâng lên một tầm mới đó là kết nối, đoàn kết các dân tộc anh em trên lãnh thổ VN thông qua màn biểu diễn thời gian dân tộc.

Hình 1. Đội Thời trang Viện ĐTVT và BKACAD

Bên cạnh đó, đội thời trang còn nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ kịp thời, cổ vũ của đông đảo cán bộ và sinh viên trong Viện trong suốt quá trình tập luyện và dự thi. Đặc biệt hơn cả là sự tham gia biểu diễn của 20 cán bộ và hơn chục em sinh viên tình nguyện hậu trường đã nhiệt tình tham gia nhiệt tình, bỏ hẳn 4 ngày nghỉ cuối tuần và các buổi nghỉ trưa để ráo riết tập luyện, chuẩn bị sân khấu, viết lời bình,... các thầy cô đã thực sự là những nghệ sỹ trên sân khấu.

Sau đây là đường link của video clip chương trình của Viện ta, kính mời các thầy cô đón xem.

Trước giờ G

Hình 2. Tranh thủ nhẩm lại lời dẫn (Cô Tạ Thị Kim Huệ và thầy Phạm Ngọc Nam)

Hình 3. Các cô chỉnh lại động tác cho nhau

Hình 4. Cô Thảo dặn dò đội hậu trường

Đã tới giờ biểu diễn

Hình 5. Trang phục đầu tiên dân tộc Thái (Cô Hoàng Anh)

Hình 6. Trang phục dân tộc Mông (Thầy Minh Đức và cô Minh Tâm)

Hình 7. Trang phục dân tộc Lô Lô (Thầy Hải Nam, cô Thảo và thầy Phúc Ngọc)

Hình 8. Cô Thanh Loan trong bộ Áo tứ thân (cô Thanh Loan)

Hình 9. Áo dài Huế (Cô Hồng Anh và cô Thái Hà)

Hình 10. Trang phục dân tộc Chăm (cô Thái Hằng)

Hình 11. Các chàng trai Tây Nguyên (thầy Vương Hoàng Nam, thầy Vũ Hồng Vinh, Nguyễn Thế Anh, Trịnh Văn Huy)

Hình 12. Vũ điệu Khơ me (thầy Tào Việt Cường, cô Đào Lê Thu Thảo)

Hình 13. Khán giả cuồng nhiệt

Hình 14. Kết thúc là phần trình diễn của Tà áo dài truyền thống trên nền giai điệu của ca khúc Hello Vietnam

(Miss Phương Thanh và các thầy cô Viện ĐTVT)

Sau giờ diễn

Hình 15. Selfie nào :)

Hình 16. Mọi người cười lên nào 1..2…3

Hình 17. Tạo dáng

Buổi chiều công diễn và trao giải

Hình 18. Vỡ òa khi Điện tử Viễn thông dành giải Nhất toàn đoàn. Viện trưởng PGS.TS Nguyễn Hữu Thanh có mặt từ rất sớm để cổ động và chia vui với toàn đội.

The end