Cơ hội học chuyển tiếp với Đại học Wollongong - Úc


heartSinh viên chương trình tiên tiến Kỹ thuật Điện tử Viễn thông ET-E4, Kỹ thuật Điện tử Y sinh ET-E5 có cơ hội học chuyển tiếp (2+2) giữa trường ĐHBKHN với Đại học Wollongong - Úc, lấy song bằng.

heartSinh viên theo học mô hình chuyển đổi này có cơ hội lấy song bằng, là bằng Kỹ sư của của cả trường ĐHBKHN và trường ĐH Wollongong ở Úc.

heartWollongong là trường đứng thứ hạng 97 trên thế giới và thứ 7 tại theo số liệu 2018 của 2018 Times Higher Education World University Rankings về lĩnh vực "Công nghệ và Kỹ thuật"

heartSinh viên của ET-E4 và ET-E5 sau khi học xong 2 năm đầu của trường ĐHBKHN, chỉ cần điểm CPA đạt 2.0 có thể nộp hồ sơ xin chuyển tiếp học các năm tiếp theo tại Wollongong, và bảo vệ tốt nghiệp ở Úc, nhận song bằng của cả hai trường.

heartVới sinh viên chưa có đủ trình độ IELTS yêu cầu (IELTS 6.0) , trường Wollongong có thể cho các bạn nợ, sang Úc học trả nơi chứng chỉ ngoại ngữ sau (tuy nhiên các bạn cần chú ý các yêu cầu cơ bản của luật VISA).

heartCác bạn sẽ được tư vấn và hộ trợ quá trình nộp hồ sơ sang Úc được thực hiện miễn phí từ đối tác của trường Wollongong là công ty IDP.

heartHọc phí của trường Wollongong là tầm 30 nghìn Đô Úc/ năm, tuy nhiên các bạn có thể đi làm thêm để trang trải một phần cuộc sống trên đất Úc

Các chương trình học chuyển tiếp sang Wollongong phù hợp với sinh viên của Viện Điện tử Viễn thông gồm:

  • - Kỹ thuật Y sinh (Biomedical Engineering)
  • - Kỹ thuật máy tính (Computer Engineering)
  • - Kỹ thuật viễn thông (Telecommunications Engineering)

 

Thông tin chi tiết hơn về chương trình bên Wollongong tìm thấy Tại đây

Một số câu hỏi thường gặp về cuộc sống học tập ở Úc:

  • -Chi phí sống: AU$ 16.000/ năm. Nếu sống ngoài khu ký túc xá nằm trong khuôn viên trường, tiết kiệm được 10K AU$
  • -Học phí: AU$ 34K/ năm
  • -Có thể đi làm thêm: 20h/tuần
  • -Học bổng giảm học phí 30% áp dụng cho sinh viên học đại học với điểm trung bình 8/10 (GPA: 3.2, IELTS: 6.0)

 

Tư vấn chuyên sâu hơn về chiến lược học tập để chuyển tiếp hoặc các thông tin khác, liên hệ: PGS. TS. Trương Thu Hương (Email: huong.truongthu@hust.edu.vn)


Đăng bởi: Supper Admin

2020-08-31 07:04:15


Tin tức mới nhất