Gương mặt sinh viên Điện tử - Viễn thông tiêu biểu

Hoàng Lê Diệu Hường

Hoàng Lê Diệu Hường (SN 1997) là sinh viên năm cuối, ngành Điện tử - Viễn thông, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Thành tích của Hường khiến nhiều "cánh mày râu", chiếm số đông của ngôi trường đào tạo kỹ sư này, thán phục: GPA 3.64/4; IELTS 7.0; TOEIC 845/900; nhận học bổng tài năng từ trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Cô gái sinh năm 1997 cũng đạt nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học như: Giải thưởng cho kỹ sư và nhà khoa học trẻ, giải nhất cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học, thiết kế phần cứng LSI tổ chức tại Nhật Bản, giải nhì cuộc thi thiết kế sản phẩm điện tử Best Project...Nhờ cách học hiệu quả, Hường có nhiều thời gian tham gia các hoạt động Đoàn hội. Nữ sinh là gương mặt cốt cán trong nhiều hoạt động như: Tiếp sức mùa thi, hiến máu tình nguyện, thành viên câu lạc bộ nghiên cứu khoa học viện Điện tử - Viễn thông và đội truyền thông. Đam mê nghiên cứu, Hường dành nhiều thời gian trong những năm đầu đại học tập trung làm sản phẩm, tham dự các cuộc thi khoa học. Một trong những đề tài nữ sinh tự hào là "Cải thiện chất lượng truyền video qua mạng", hợp tác giữa trường ĐH Bách Khoa và Đại học Aizu, Nhật Bản.

131369919_3885741508144286_9077125881823990874_o-1

Đỗ Khánh Linh

Đỗ Khánh Linh (SN 2000): Châm ngôn yêu thích: "Đừng để quan điểm của người khác về bạn trở thành hiện thực của bạn - Don't let someone else's opinion of you become your reality". Với phần thể hiện xuất sắc của mình từ những ngày đầu tham gia cuộc thi cho tới những giây phút cuối cùng của đêm chung kết, cô sinh viên ngành Điện tử Viễn thông đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi BK năm 2020.

 

Hà Việt Hoàng

Chàng trai "siêu trí tuệ" Hà Việt Hoàng - K63 - được vinh danh trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học. Hoàng cũng là gương mặt quen thuộc khi vào đến trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2017. Tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, năm 2019, Hoàng giành giải nhất cuộc thi Khám phá trí tuệ và giải ba Khám phá văn hóa thế giới.

 

Nguyễn Danh Mạnh

Cậu bạn chương trình Cử nhân K61 đã đạt giải nhất Phân Ban Viễn Thông trong tuần lễ SV NCKH với chủ đề "NGHIÊN CỨU THIẾT KẾ ANTEN BA PHÂN CỰC VỚI BĂNG THÔNG SIÊU RỘNG". Thành tích nghiên cứu khoa học khủng, là đồng tác giả của 2 bài báo tạp chí ISI thứ hạng Q1, và 2 bài báo kỷ yếu hội thảo quốc tế của IEEE.

Nguyễn Mai Anh

Cô sinh viên chương trình tiên tiến Kỹ thuật Điện tử Viễn thông K60. Sao tháng giêng năm 2020. Sinh viên 5 tốt cấp thành phố Hà nội. Ngoài thành tích học tập tốt trên ghế nhà trường, Mai Anh còn là một thành viên hoạt động Đoàn hội năng nổ.

 

Nguyễn Xuân Tùng

Nguyễn Xuân Tùng, cùng với Trương Anh Quân và Vũ Gia Phúc là nhóm sinh viên K59 đã đạt giải nhất Sinh Viên NCKH cấp Viện năm 2018, và giải nhất Sinh Viên NCKH cấp Bộ năm 2019 với chủ đề "GIẢI PHÁP TỐI ƯU CÔNG SUẤT PHÁT THỜI GIAN THỰC CHO HỆ THỐNG D2D". Bên cạnh đó, Tùng và các bạn trong nhóm cũng tham gia hoạt động nghiên cứu tại trường và đạt được một số kết quả tốt là 03 tạp trí ISI thứ hạng Q1 của IEEE.

 
 

.